Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

lý do tại sao viên dưỡng đẹp da jojoba plus lại được ưa chuộng

07/01/2019

Viên thoa dưỡng đẹp da jojoba plus là 1 sản phẩn đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay trên thị trường.Vậy lý do vì sao sản phẩm này được ưa chuộng đến thế. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1 . Viên dưỡng da jojoba có thành phần gì và tác dụng gì

Sản phẩm jojoba plus này gồm có các thành phần chính: collagen, glutathione, coenzyme Q10 và vitamin E.

Đặc biệt là có thêm thành phần của tinh dầu jojoba. Khi hấp thụ trực tiếp qua da, lượng tinh dầu jojoba này tác dụng trực tiếp lên làn da, lấy lại độ đàn hồi cho da và giúp các tế bào da trở nên căng mịn và săn chắc.

Viên thoa dưỡng da jojoba plus làm đẹp da trong 1 tuần

lý do tại sao viên dưỡng đẹp da jojoba plus lại được ưa chuộng

Vitamin E là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm làm đẹp hàng đầu và các sản phẩm cao cấp hiện nay trên thị trường. Để có 1 làn da đẹp thì các cơ thể cần bổ sung và cung cấp hàm lượng vitamin E đủ cho cơ thể và đặc biệt là đủ cho làn da của mình. Lúc đó làn da mới có thể săn chắc và khỏe được.

Và điều hơn hết là khi dùng để thoa trực tiếp lên làn da của mình mà không phải loại viên uống. Đó là mấu chốt giúp sản phẩm được bộc lộ hết công dụng của mình khi mà tốc độ cải thiện của sản phẩm này lại vượt trội về tốc độ cải thiện và cả độ hiệu quả.

Chỉ cần 1 khoảng thời gian ngắn từ 1 đến 2 tuần sử dụng sản phẩm viên thoa jojoba plus đều đặn mỗi ngày thì bạn có thể thấy được sự thay đổi rất rõ ràng về làn da của mình.

2 . Dùng sản phẩm jojoba plus như thế nào thì hiệu quả nhất

Nhiều cuộc nghiên cứu và thử nghiệm đã được chúng tôi thực hiện, sau đó kết quả thu được là khi chúng ta sử dụng viên dưỡng da jojoba vào ban đêm thì cho lại hiệu quả cao nhất. Lý do đó là bạn ngày chúng ta thường xuyên hoạt động và tiếp xúc với rất nhiều môi trường. Do đó mà các hoạt động và không khí ô nhiễm bụi bẩn vào ban  ngày thì sẽ 1 phần nào đó làm giảm độ hiệu quả và làm chậm tốc độ cải thiện của sản phẩm mang lại.

Để có được kết quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm thì chúng tôi đưa ra lời khuyên rằng các bạn khi dùng sản phẩm viên dưỡng da tinh dầu jojoba nên dùng vào mỗi tối. Trước khi đi ngủ và dùng phương pháp chăm sóc này là tuyệt vời và hiệu quả nhất.

3. Liều lượng dùng jojoba plus như thế nào?

Dù là sản phẩm thoa ngoài da và không phải dạng viên uống nhưng để đảm bảo lượng dầu cung cấp cho da không quá dư thừa có thể dẫn đến tình trạng da bị nhờn . Thì mỗi ngày chỉ nên sử dụng 1 viên và sau đó cắt đầu để tinh dầu jojoba chảy đều vào 2 lòng bàn tay rồi thoa đều lên mặt và vùng cổ, vùng ngực của mình. Giai đoạn này chúng ta dùng 2 tay massage nhẹ nhàng và chậm rãi để cho các chất dinh dưỡng của viên jojoba được thấm từ từ vào sâu bên trong từng nang lông và tế bào da nhé. Massage trong vòng 3 đến 5 phút là quá trình làm đẹp trong 1 ngày đã kết thúc.

Hãy đợi sự thay đổi của làn da chỉ sau 1- 2 tuần sử dụng nhé.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và luôn xinh đẹp!