Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Thuốc nào bổ sung collagen tốt nhất cho da hiện nay

29/10/2018

Collagen ai cũng biết là thành phần giúp da luôn chắc khỏe và săn mịn.Da sẽ luôn trắng sáng và tươi tắn khi bổ sung lượng collagen đầy đủ cho da và cơ thể.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách bổ sung collagen bằng thuốc tốt nhất.

Bản chất của collagen

Trong cơ thể của chúng ta thì collagen chiếm ¼ protein cơ thể có.Đặc biệt đối với da thì tỉ lệ collagen chứa đến 3/4. Và vì sao chúng tôi lại nói thành phần collagen lại quan trọng đối với làn da.Vì trong cấu trúc da ,collagen đóng vai trò như là mối dây liên kết giữa các tế bào da lại với nhau.Nếu sự liên kết này chặt chẽ.

Thì kết quả là làn da bạn sẽ vô cùng săn chắc.Ngược lại, nếu sự liên kết này yếu và mất đi thì làn da sẽ bị chảy xệ do mối liên kết đã bị phá vỡ.Từ đây các dấu hiệu của sự lão hóa sẽ tấn công bạn như: nám, tàn nhang, da bị sạm đi ,nếp nhăn xuất phát từ đây.

Làm cách nào để bổ sung collagen cho làn da và cơ thể

Bổ sung collagen thì chúng ta hiện có rất nhiều cách.Chúng ta có thể bổ sung bằng cách dùng các loại thực phẩm như rau củ quả, thịt,cá…..Hoặc có thể dùng các sản phẩm như viên thuốc uống bổ sung collagen,hoặc sản phẩm bôi ngoài da, …để bổ sung collagen cho da và cơ thể.

Nhưng không phải là dùng 1 cách tràn lan và không chọn lọc.Vì tình trạng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng bổ sung collagen hiện nay trên thị trường phải nói là rất rất nhiều và không phải loại nào cũng an toàn và phù hợp đối với làn da của bạn.

Thuốc nào bổ sung collagen tốt nhất cho da hiện nay

Thuốc nào bổ sung collagen tốt nhất cho da hiện nay

Một số các loại sản phẩm bôi ngoài da cung cấp collagen có thể chứa 1 số chất gây hại cho da nếu người dùng không biết đọc kỹ thành phần cũng như sử dụng quá liều lượng và nguồn gốc của sản phẩm không rõ ràng.

Một lời khuyên của chúng tôi giúp các bạn lựa các sản phẩm bổ sung collagen hiệu quả an toàn hơn là khi lựa chọn hãy tìm các sản phẩm đã được Bộ Y Tế duyệt và được cấp phép lưu hành.

Phương pháp chúng tôi luôn khuyên mọi người là bổ sung lượng collagen cần thiết bằng cách an toàn nhất là qua con đường ăn uống.Lượng collagen có rất nhiều trong các loại thực phẩm rau của quả hằng ngày.

Thuốc bổ sung collgen nào tốt nhất hiện nay

Và nếu muốn dùng thuốc để bổ sung lượng collagen nhanh cho cơ thể thì có thể dùng sản phẩm: Jojoba plus .Sản phẩm bổ sung lượng collagen cần thiết bằng cách thẩm thấu qua da.Đồng thời làm làn da trắng sáng và tươi tắn.

Jojoba plus làm trắng da

Các bạn click vào đây để xem chi tiết về sản phẩm: Jojoba plus làm trắng da

Hãy nhớ duy trì 1 lối sống lành mạnh cùng với 1 chế độ ăn uống lành mạnh và kèm theo đó là 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ là 1 sự bổ sung collagen dài hạn và tốt nhất cho bản thân bạn và các người thân yêu của bạn.

Chúc các bạn luôn vui khỏe!