Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Thảo dược thần kỳ giúp chị em lấy lại làn da trắng sáng

17/12/2018

Ở trên đồng bào vùng cao, chúng tôi đã vô tình bắt gặp được hình ảnh những cô sơn nữ với làn da trắng ngần, lưng đeo gùi trên vai cùng tung tăng đi hái những cây thảo dược.

Khi tôi hỏi thì các anh bạn ở đây cho biết để có được làn da trắng sáng mịn màng như thế là nhờ vào 1 bí quyết làm đẹp nơi đây.Đó là gì?

Bật mí bí kíp thay đổi sức sống của làn da

Không những có những cách trị bệnh dân gian riêng bằng các loại thuốc mà về cách làm đẹp thì cũng có phương pháp riêng để chăm sóc làn da của mình. Chỉ dùng các loại lá cây thảo dược cũng đã đủ để các chị em thay đổi làn da của mình chỉ trong 1 thời gian ngắn ngủi.Khi được hỏi về loại cây thảo dược để giúp làm trắng da thì được các bà, các cô, các chị em ở đây cho biết họ từ nhỏ đến lớn rất ít dùng các loại sản phẩm như kem tắm trắng,kem dưỡng da, các loại mặt nạ, hay dầu gội để sử dụng. Và đa số đồng bào dân tộc vùng cao ở đây đều sử dụng các loại cây rừng thảo dược để thay thế.

Nhưng phải nói 1 điều là rất ít người biết đến phương pháp làm đẹp từ các loại thảo dược này vì phương pháp này để dùng, và không phải để quảng cáo. Cho nên rất ít người biết đến cách làm đẹp này.Thay vào đó là sự hiệu quả mà phương pháp này là rất tuyệt vời. Và sau đây chúng tôi xin được tiết lộ công thức để có 1 làn da tuyệt hảo.

Cây To tét ( chắc hẳn sẽ không biết vì đây là tiếng của người Mường.Tên gọi thông thường là cây cỏ sữa.Chúng ta chỉ cần chuẩn bị vài cây cỏ sữa này.Sau đó đem đi rửa thật sạch cho vào nồi nước nấu cho thật sôi. Đun sôi trong vòng 5 đến 10 phút là đã xong. Dùng nước này để rửa mặt hàng ngày để làm sáng da, trị mụn.

Cây cỏ sữa giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng

Thảo dược thần kỳ giúp chị em lấy lại làn da trắng sáng

Thêm 1 cách để chăm sóc da trắng sáng đó là dùng 2 loại cây có tên gọi Đen Chi Liếc, Oạp Tam Mây ( đây là tiếng của người dân tộc Dao nhé các bạn). Loại cây này đa số chỉ có ở vùng núi cao và hoang sơ.

Và muốn hiệu quả thì phải kết hợp giữa 2 phương pháp đó là tắm và uống. Nếu chỉ uống hoặc tắm thì sẽ không có hiệu quả.

Cách làm thì vẫn như cách ở trên.Chỉ cần rửa sạch 2 loại cây này và sau đó cho vào nồi nước đun sôi trong 5 đến 10 phút là xong. Để nguội là có thể sử dụng được.

Trên đây là toàn bộ bí kíp giúp lấy lại làn da trắng sáng không những các chị em mà ngay các đấng mày râu đều áp dụng khi muốn trị mụn và cải thiện làn da của mình.

Chúc các bạn thành công và dồi dào sức khỏe!