Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Một số mẹo nhỏ để chúng ta giảm cân hiệu quả

23/07/2018

Những thay đổi nhỏ trong bữa ăn để có một chế độ giảm cân hiệu quả và dễ thành công 

Một số mẹo nhỏ để chúng ta giảm cân hiệu quả 

Nói đến việc giảm cân thì chúng ta không thể bỏ qua nhiều phương pháp giảm cân có rất nhiều trên bài báo hoặc tạp chí...Có rất nhiều bí quyết giảm cân nhưng đòi hỏi chúng ta phải kiên trì. Sau đây mình xin giới thiệu các bạn cách giảm cân đơn giản nhất trong bữa ăn hàng ngày.

Ăn sáng mỗi ngày

 

thuc-don-an-sang

Một số người nghĩ nhịn ăn sáng nó giúp giảm cân hiệu quả nhưng thật ra đó là một việc làm hết sức sai lầm. Lời khuyên quan trọng là hãy thử ăn các bữa sáng giống nhau trong tuần. Vì khi lặp lại cùng một bữa ăn có thể giúp bạn giảm cân do mất ít thời gian có sẵn và cũng thuận tiện trong khâu chuẩn bị.

 Hạ kích cỡ của thực đơn

Các bạn có thấy được là khi chúng ta dùng những vật dụng nhỏ để đựng thực đơn thì nó sẽ tác động đến việc giảm cân của bạn mà mình nghĩ các bạn ít khi nghĩ tới nó. Nếu không tin bạn nên thử ngay và luôn nhé. Mình lý giải như sau nhé đôi mắt của chúng ta sẽ bị lừa khi nghĩ rằng mình ăn nhiều hơn vì đĩa đã đầy và đồ đựng thức ăn nhỏ nên cũng làm cho các phần thực phẩm có vẻ trông lớn hơn. Và cứ như vậy thì bạn sẽ quen với nó và có thể giảm cân mà ít ai cũng có thể để ý tới.

Uống nhiều nước

  

 nuoc-uong

 

 Việc uống nước hàng này dường như ai cũng xem như rất bình thường. Nhưng không phải ai ai cũng uống nước điều độ và đầy đủ. Các bạn nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và điều này rất tốt cho sức khỏe và làn da của bạn của bạn. Đây là một yếu tố quan trọng giúp các bạn giảm cân hiệu quả hơn. Vì vậy chúng ta nên tập quen với thói quen uống nước hàng ngày sau cho điều đặn hơn, nó sẽ giúp giảm đói và các bạn nên hạn chế ăn vặt nhiều.

  Nên ăn sữa chua thường ngày

 

sua-chua

 

Sữa chua là thực phẩm rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn. Do có nhiều chất đạm, nên sẽ giúp cơ thể hấp thụ nhiều carbs hơn. Sữa chua đã loại bỏ đi chất béo nên rất tốt cho bữa bữa ăn phụ của bạn. Probiotics trong sữa chua sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo tốt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng sữa chua để trộn với các loại hoa quả ít đường như cam, chanh, bưởi, chuối...Bên cạnh đó bạn có thể pha sữa chua với trái cây xay sinh tố cũng có tác dụng trong bữa ăn phụ. Thế nên sữa chua rất có lợi cho việc giảm cân của bạn, nó còn làm cho làn da bạn mịn màng hơn.

Theo mình tham khảo được  Một số sản phẩm giảm cân chiết xuất từ tự nhiên có mặt trên thị trường hiện nay :  Viên uống giảm cân Weight Loss Health, Trà thảo dược giảm cân BellaViên uống giảm cân Go Slim… sẽ rất tốt cho các bạn trong một thời gian nhất định mà không phải sụt cân đột ngột, nó sẽ duy trì trạng thái của các bạn một cách ổn định nhất.