Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Khi nào cần bổ sung glucosamine cho cơ thể

03/12/2018

Glucosamine là 1 thành phần quan trọng trong việc sản xuất và nuôi dưỡng sụn khớp.Khi ở độ tuổi trước 30 thì lượng glucosamine sẽ được cơ thể sản xuất đủ đáp ứng cho các hoạt động của cơ thể.Nhưng dần dần cơ thể bị lão hóa và lượng glucosamine này được cơ thể sản xuất ra cũng ngày càng ít đi.Không đáp ứng đủ lượng cần thiết cho cơ thể.Vậy phải làm sao để có thể bổ sung lượng glucosamine cơ thể cần.Hãy cùng bí quyết làm đẹp cho phụ nữ tìm hiểu nhé!

Bổ sung glucosamine như thế nào thì hợp lý

Glucosamine được ví như là thần dược đối với sụn khớp của cơ thể.Hợp chất glucosamine này có thể bổ sung bằng cách dùng các loại thực phẩm như cua, ghẹ, tôm….Glucosamine có tác dụng góp phần vào quá trình sản xuất dịch bôi trơn các khớp.

Glucosamine có công dụng gì đối với xương khớp

Nếu như bạn đang mắc bệnh về viêm khớp thì nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này đó chính là sự thiếu hụt glucosamine trong cơ thể.Lượng glucosamine trong cơ thể sản xuất ra thấp hơn so với lượng glucosamine cơ thể cần để cung cấp cho các bộ phận trong cơ thể.

Một ngày nên bổ sung lượng glucosamine là bao nhiêu

Để đảm bảo các hoạt động của cơ thể được diễn ra bình thường thì lượng glucosamine cơ thể cần là từ 1500mg cho đến 2400mg.Nên bạn nên cân nhắc việc thiết lập chế độ ăn uống cho gia đình của mình sao cho hợp lý.Nhằm đem lại sự phát triển và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể trong 1 ngày.

Khi nào cần bổ sụng glucosamine cho cơ thể

Khi nào cần bổ sung glucosamine cho cơ thể

Ngoài việc bổ sung glucosamine bằng thực phẩm thì có cách nào khác để bổ sung hay không?

Nếu bạn không có thời gian cho việc bổ sung glucosamine  bằng thực phẩm thì bạn có thể dùng các loại thực phẩm chức năng hiện nay trên thị trường.Có thể kể đến sản phẩm glucosamine extract xuất xứ từ USA.Đây được xem là sự lựa chọn của các chuyên gia vì đa số hiện nay các sản phẩm khác trên thị trường hàm lượng glucosamine chỉ khoảng 1000- 1500mg .

Việc này khiến cho người dùng khi dùng sản phẩm nhưng hàm lượng của nó mang lại vẫn không đủ liều lượng cơ thể cần.Ngoài ra các bạn cần lựa chọn 1 cách cẩn thận .Tránh phải việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Để xem chi tiết thành phần và cách sử dụng của sản phẩm Glucosamine extract bạn có thể xem tại đây: Glucosamine extract

Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên thì các bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp tốt nhất cho sức khỏe của mình và cho cả gia đình.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!