Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Hoa lụa đẹp, giá rẻ chiều lòng chị em ngày phụ nữ

15/10/2015

 Hoa lụa vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng giữa thị trường quà tặng 20/10 vì những ưu điểm riêng của mình.

Ngày 20/10 sắp đến, rất nhiều đức lang quân vò đầu bứt tai tìm kiếm một món quà chiều lòng vợ. Các chị, các mẹ lại lo sốt vó hỏi nhau quà tặng hợp lòng mẹ hay tặng đồng nghiệp, cô giáo. Rất nhiều lời khuyên được đưa ra nhưng một trong những loại quà tặng được lòng nhất vẫn là hoa. Bên cạnh hoa tươi, hoa lụa với nhiều kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã vượt trội cũng chiếm vị trí không nhỏ.

Hoa-lua-dep

Hoa lụa có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại quà tặng khác, đặc biệt là hoa tươi. Chúng luôn tươi tắn, không bị héo nên mọi người không lo "phí của". Ngoài ra, quanh năm suốt tháng, bạn có thể chọn cho mình loài hoa ưa thích với đủ màu sắc khác nhau mà không phải phụ thuộc thời gian như hoa tươi. Ví dụ trên thực tế rất hiếm tìm được hoa hồng màu tím hay xanh, dù có cũng rất đắt đỏ nhưng với hoa lụa thì có đủ các sắc từ đậm đến nhạt cho bạn lựa chọn. Chính vì để được rất lâu nên hoa lụa còn có ý nghĩa như một món quà kỷ niệm.

Hoa-lua-dep-1

Hoa-lua-dep-2

Chỉ riêng loại hoa hồng đã có hàng chục loại với màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn

Nhiều chị em khi nghe đến hoa lụa lại bày tỏ nỗi băn khoăn lo lắng về hình dạng, màu sắc không đẹp, không tự nhiên. Tuy nhiên, với kĩ thuật hiện đại ngày nay không dễ gì phân biệt được hoa lụa và hoa tươi nếu không quan sát kỹ hoặc sờ trực tiếp vì giống thật đến 95%.

Hoa-lua-dep-3

Các loại hoa thường được chọn lựa rất kỹ về màu sắc, chất liệu đến từng chi tiết nhỏ đường gân trên cánh hoa , trên lá…

Hoa-lua-dep-4

Những cành hoa tulip với độ mềm mại, màu sắc chuyển đổi tự nhiên khó có thể phân biệt thật giả nếu không sờ tay tận nơi

Chủ một shop hoa lụa ở Nguyễn Ngọc Nại cho biết: "Các loại sản phẩm hoa lụa được nhiều chị em tìm đến thường là hoa lẵng, hoa bình,…vì dễ trang trí cho các không gian trong nhà: phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ngủ. Các mẫu hoa được yêu thích là các mẫu được cắm theo phong cách tự nhiên, đặc biệt là các mẫu cắm trong bình thủy tinh theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng, trẻ trung."

Hoa-lua-dep-5

Hoa-lua-dep-6

Năm nay mẫu hoa lụa cắm bình thủy tinh được chị em tìm mua khá nhiều