Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Điều cơ bản nên làm mỗi khi rửa mặt nhưng chúng ta ai ai cũng quên đi mất

11/10/2018

Rửa mặt là bước cơ bản nhất trong quá trình làm đẹp. Nhưng liệu bản thân bạn đã rửa mặt đúng cách hay chưa?

Đa phần khi rửa mặt ai cũng có không quan tâm đến bước quan trọng như thế này.

ĐIều quan trọng khi rửa mặt nhưng ai cũng quên

Theo Tiến sĩ Jeannette Graft – Trợ lý Giáo sư da liễu ở trung tâm Y tế Mount Sinai cho biết “Tôi cực kỳ ngạc nhiên khi hầu hết mọi người đều bỏ qua bước quan trọng như thế này khi sử dụng sữa rửa mặt.”

Mỗi khi nhắc đến rửa mặt thì bạn gái nào cũng khẳng định rằng mình hiểu rõ về quy trình đơn giản nhất trong các bước làm đẹp này. Tuy nhiên, dù các bạn có thói quen sử dụng sữa rửa mặt khi thức dậy, trước khi đi ngủ nhưng cũng chưa chắc đã rửa mặt đúng cách đâu nhé.

ĐIều quan trọng khi rửa mặt nhưng ai cũng quên
Ai bảo cần rửa tay trước khi rửa mặt?

Thật dư thừa khi nói rằng rửa mặt cũng cần phải đúng cách phải không? Thật ra da của bạn có thể xảy ra những vấn đề mà bạn không mong muốn như là khô da, nếp nhăn sớm xuất hiện hay kích ứng da.

Điều đầu tiên bạn nghĩ khi rửa mặt là làm cho da mặt trở nên sạch hơn nhưng bạn lại quên mất rằng đôi tay bạn hằng ngày tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn, bụi bặm… Cho nên khi bạn sử dụng đôi tay ấy cho việc rửa mặt thì vô tình những thứ chắc chắn không có lợi cho da mặt bạn vô tình được ta đưa từ tay lên mặt.

Giám đốc trung tâm Da Liễu ở Mt. Kisco, New York, Mỹ - David E. Bank khuyến cáo chúng ta nên sử dụng xà phòng rửa thật sạch đôi bàn tay trước khi rửa mặt. Ông cho hay việc rửa kỹ bàn tay bằng xà phòng “là cách tốt nhất để hoá chất sữa rửa mặt không phản ứng hoặc kích ứng với da mặt”

ĐIều quan trọng khi rửa mặt nhưng ai cũng quên
Bạn nên dùng sữa rửa mặt theo đúng quy trình để đạt hiệu nhất

Việc không rửa tay trước khi rửa mặt mang lại tác hại nghiêm trọng. Vì vậy bạn hãy rửa tay thật sạch trước khi rửa mặt để việc chăm sóc da mặt thật hiệu quả.

Xem thêm:

Công thức làm đẹp từ hạt bí ngô

Các loại tinh dầu có tác dụng dưỡng da

 

Mẹo trốn nắng cho da trong những ngày hè

Từ khoá: Chăm sóc da , Chăm sóc sắc đẹp, Bí quyết làm đẹp