Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Citicolin là thuốc gì?

15/05/2018

    Citicoline được dùng để điều trị bệnh Alzheimer (một loại mất trí nhớ ở người lớn tuổi) và các dạng bệnh mất trí khác.

    Hoạt chất Citicoline được dùng để điều trị bệnh Alzheimer và các dạng bệnh mất trí khác, bệnh mạch máu não như đột quỵ, mất trí nhớ liên quan đến tuổi tác, bệnh Parkinson, rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) và tăng nhãn áp.

Bạn nên dùng citicolin như thế nào?

-  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ.

-  Liều dùng được dựa trên tình trạng sức khỏe và khả năng đáp ứng điều trị của bạn.

-  Không được tự ý ngừng, uống thuốc nhiều hơn hoặc thường xuyên hơn so với chỉ định của bác sĩ.

Citicoline được chiết xuất từ thành phần như thế nào?

    Citicoline chiết xuất từ cây bạch quả (Ginkgo Biloba) chứa hai nhóm hoạt chất cơ bản là flavonoid và terpenine, chúng kết hợp với nhau hoạt động.

Tác dụng chính của hoạt chất Citicoline:

-  Citicoline được dùng để điều trị bệnh Alzheimer (một loại mất trí nhớ ở người lớn tuổi) và các dạng bệnh mất trí khác.

-  Hỗ trợ điều trị chấn thương đầu, bệnh mạch máu não như đột quỵ, bệnh Parkinson, rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD).

-  Điều trị chứng tăng nhãn áp (bệnh gây đau tức dẫn đến mờ mắt).

    Cải thiện khả năng tuần hoàn của máu nhờ sự nới rộng, vây kín thành của các đường dẫn máu và giảm sự ma sát của những mảng máu. Nhờ đó máu giảm sự đông tự dẫn đến lưu thông tốt hơn.

Bạn nên bảo quản citicolin như thế nào?

     Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Liều dùng:

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

      Viên uống CEREVINTON PLUS với hoạt chất Citicolin sẽ đóng vai trò quan trọng trong hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, giúp làm giảm các triệu chứng do thiểu năng tuần não, cải thiện suy giảm trí nhớ.

Công dụng

     Giúp hoạt huyết dưỡng não, tăng cường lưu thông máu, giúp làm giảm các triệu chứng do thiểu năng tuần não, cải thiện suy giảm trí nhớ ở người già. Giúp giảm nguy cơ và làm tan cục máu đông.