Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Chuyện tình cặp đôi “Không giận nhau nổi 1 ngày”

12/09/2015

 “Mỗi khi có gì đó bất đồng, anh ấy luôn biến những cuộc tranh luận trở thành hài hước. Vậy nên hai đứa không giận nhau nổi 1 ngày”.

Câu chuyện tình của cô gái sinh năm 1990, Nguyễn Hoàng My và chàng trai sinh năm 1983, Đỗ Ngọc Anh khiến mọi người không khỏi thích thú vì sự đáng yêu cũng như tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau.

Tình yêu 2 năm đầy ngọt ngào của Hoàng My và Ngọc Anh

Hoàng My và Ngọc Anh cùng là giáo viên của một trường đại học tại Hà Nội. Trong chuyến đi công tác xa, trên đường đi, cả hai có cơ hội được trò chuyện và hiểu nhau hơn. Chính lần đó đã khiến cả hai nảy sinh những tỉnh cảm quý mến trong lòng. 

Nhớ về những ngày đầu yêu nhau, Ngọc Anh chia sẻ: "Tôi là một người đàn ông đã nhuốm nhiều sương gió, thích cô ấy ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng luôn kìm nén bản thân. Lúc tỏ tình là lúc cảm xúc vỡ oà và chân thành nhất."

Làm cùng một công ty nhưng phải tới chuyến công tác xa, cặp đôi này mới nhận ra mình là một nửa của nhau

Tình yêu len nhẹ vào tim họ thật nhẹ nhàng tự lúc nào không biết: “Tình yêu đến với chúng mình tự nhiên và lặng lẽ. Cả hai đều là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên khi tìm hiểu đều rất chân thành. Lời tỏ tình được nói ra khi tình yêu đã sâu đậm rồi” – Hoàng My.

Tâm sự về chuyện tình 2 năm của mình, Hoàng My cho biết, cả hai không gặp nhiều khó khăn khi đến với nhau, đổi lại, cặp đôi này thậm chí không thể giận nhau quá 1 ngày. Ngọc Anh là một chàng trai hài hước và luôn biết biến những mâu thuẫn trở thành chủ đề hài hước. Bằng cách này, anh chàng đã khiến bạn gái không thể giận hờn thêm được nữa.

Không cần một lời tỏ tình chính thức, tình yêu cứ thế đến thật nhẹ nhàng và tự nhiên

Anh ấy là một người chân thành và nhẫn nại. Anh ấy tôn trọng mình, yêu con người thật của mình. Anh ấy không ép buộc mình phải trở thành một ai đó, một hình mẫu nào đó. Anh luôn tôn trọng và ủng hộ những ước mơ của mình. Chính vì vậy, mình đã quyết định chọn anh là người đồng hành suốt cả cuộc đời – Hoàng My tâm sự.

2 năm yêu nhau, cũng có những lần giận hờn nhưng chưa bao giờ cặp đôi này giận nhau quá 1 ngày

Sau 2 năm yêu nhau, một quãng thời gian không phải quá dài nhưng cũng không hề ngắn ngủi, tình yêu đủ chín, cặp đôi này quyết định về chung một nhà. Đám cưới của của Hoàng My và Ngọc Anh được tổ chức vào ngày 14/9 tới đây. Điều đặc biệt hơn nữa, ngày cưới của Hoàng My và Ngọc Anh cũng chính là kỉ niệm 2 năm yêu nhau của cặp đôi này.

 

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới đầy lãng mạn và ngọt ngào của Hoàng My và Ngọc Anh:


Vốn là người hài hước nên Ngọc Anh luôn biến những cuộc tranh luận trở nên thật thú vị và xóa tan đi cảm giác bực tức giữa hai người


Bộ ảnh cưới của Ngọc Anh và Hoàng My được chụp ở ngoại thành Hà Nội


Vì cô dâu không thích sự gò bó trong studio nên muốn lựa chọn khung cảnh thiên nhiên là nơi lưu giữ những tấm hình cưới của mình


Bộ ảnh được chụp từ 7h sáng cho tới tận chiều tối


Thiên nhiên và con người gần gũi


Bối cảnh trên con đường của Thủ đô Hà Nội


Cảnh sắc quen thuộc bên bờ hồ Hoàn Kiếm


Cô dâu, chú rể tạo dáng bên những người bạn ngoại quốc