Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Cách giảm huyết áp tự nhiên không cần dùng thuốc hạ huyết áp coversyl

08/03/2019

Cao huyết áp là nỗi ám ảnh của mỗi người khi bước vào độ tuổi từ 35 trở đi.Và dấu hiệu của căn bệnh cao huyết áp chưa dừng ở đó , nó đang có dấu hiệu trẻ hóa.Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 1 số cách tự nhiên khiến huyết áp hạ 1 cách nhanh chóng mà không cần phải cần đến sự hỗ trợ của coversyl.

Cách hạ huyết áp tự nhiên không cần dùng thuốc hạ huyết áp coversyl

Bí kíp 1: dùng phương pháp massage tai và cổ

Massage tai và cổ

Hình ở trên là 3 vị trí để chúng ta thực hiện phương pháp massage cổ và vai.Chúng ta sẽ dùng tay xoa bóp từ vị trí thứ nhất đến vị trí thứ 2.Xoa bóp mỗi bên 10 đến 15 lần mỗi bên cổ.Tiếp theo dùng tay massage theo vòng tròng ở vị trí thứ 3 theo chiều ngược kim đồng hồ.

Những vị trí này khi được massage thì sẽ giúp cổ không còn cảm giác căng thẳng và điều phối lượng máu về não.

Bí kíp 2: phương pháp bấm huyệt

Bấm huyệt giúp hạ huyết áp

Như ở trên hình chúng ta có thể thấy thì 2 huyệt mà có thể điều trị cao huyết áp nằm ở dưới hộp sọ, ngay vùng trũng hai bên cột sống. Hãy dùng 2 ngón tay cái massage chậm rãi nhẹ nhàng 2 bên vùng này.Các bạn sẽ thấy cơn đau đầu do cao huyết áp gây ra sẽ giảm đi rất nhiều.

Bí kíp 3: thở 1 bên mũi trái

Bạn hãy tập hít thở sâu 1 lỗ mũi phía bên trái để cơ thể có thể điều hòa được mức huyết áp trong cơ thể , giúp các mạch máu được giãn ra và đỡ cảm giác căng thẳng hơn.

tập thở 1 bên mũi trái

Chỉ cần bạn ngồi thẳng , tay trái để ở bụng.dùng ngón tay cái che lỗ kín lỗ mũi bên phải và sau đó hít thật sâu.Hít sâu trong khoảng 5 giây rồi sau đó thở ra từ từ chậm rãi.Hãy lặp lại bài tập này trong khoảng từ 5-7 phút.

Bí kíp 4: Tập thở như ong

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thở như tiếng ong sẽ giúp não thư giãn và các cơn đau đầu giảm hẳn do cao huyết áp gây nên thay vì dùng thuốc huyết áp coversyl.Cách làm là bạn hãy ngồi thẳng thật thoải mái, sau đó dùng 2 ngón trỏ đặt lên sụn của 2 bên tai như hình dưới , rồi sau đó hít thật sâu. Sau 5 giây bạn có thể thở ra theo tiếng vo ve của những chú ong kèm theo đó là 2 ngón trỏ ấn vào sụn 2 bên tai.Thực hiện như thế từ 15 đến 20 lần.

Bí kíp 5: Nghe những bài nhạc cổ điển

Những giai điệu sâu lắng, êm dịu sẽ giúp huyết áp trong cơ thể được điều hòa theo.Thêm vào đó bạn hãy kết hợp các bài tập hít thở hoặc ngồi thiền để có kết quả tốt nhé.

Bí kíp 6: Uống nước

1 nguyên nhân khác khiến huyết áp trong cơ thể bạn tăng cao đó là cung cấp nước thiếu cho cơ thể.Vì khi nước cung cấp cho cơ thể bị giảm và không đủ nhu cầu của cơ thể thì lượng máu sẽ bị tụt giảm.Chính vì thế mà khi thấy cơ thể có dấu hiệu huyết áp tăng thì bạn hãy uống 1 ,2 ly nước lọc để kích hoạt phục hồi lượng máu cho cơ thể nhé.

uống nước để làm tăng lưu lượng máu trong cơ thể và huyết áp được hạ xuống

thuốc coversyl 5mg là loại thuốc hạ huyết áp coversyl được bác sĩ kê toa. Nếu cần điều trị bằng thuốc thì bạn nên tham khảo bác sĩ về loại thuốc này và liều lượng dùng như thế nào cho hợp lý.Hiện mua bán thuốc tây là nhà phân phối sản phẩm coversyl thuốc trị cao huyết áp. Hãy lựa chọn các địa chỉ uy tín để mua điều trị nhằm đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!