Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Cách điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới và chế độ ăn uống

29/10/2018

Bệnh suy giãn tĩnh mạch được chúng ta gọi với nhiều tên như suy giãn tĩnh mạch chi dưới ,hoặcsuy giãn tĩnh mạch sâu là quá trình lưu thông máu từ các chi trong cơ thể chúng ta trở về tim bị ứ đọng và không lưu thông được.

Vậy những dấu hiệu nào cho thấy cơ thể bị suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới?

Khi bệnh nhân  mắc suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới thì sẽ xuất hiện các tình trạng như : phù nề, tay chân có cảm giác nặng nặng, nhức mỏi, 1 số trường hợp còn xuất hiện tình trạng chuột rút.

hình ảnh của bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới

Cách điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới và chế độ ăn uống

Và khi các mô này có xảy ra các tổn thương thì độ phục hồi rất là kém, quá trình phục hồi thường xảy ra rất chậm và lâu so với 1 cơ thể bình thường.Ví dụ như bị lở loét thì sẽ thường không lành.

Nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới

Xét về nguyên nhân của bệnh suy giãn tĩnh mach thì 1 phần do lối sống và chế độ dinh dưỡng của con người.Do quá trình lão hóa của cơ thể.Lối sống ít vận động hoặc làm các công việc nặng nhọc dẫn đến việc lượng máu bơm đến phần dưới của cơ thể ngày 1 tăng. Từ đó tĩnh mạch ở phần dưới cơ thể bị giãn to ra và kết quả là van tĩnh mạch 1 chiều bị tổn thương nghiêm trọng.

Và khi van tĩnh mạch hoạt động kém hiệu quả thì lượng máu bơm về nữa phần chân dưới sẽ không được kiểm soát khiến cho máu tích tụ nhiều ở 2 bàn chân.

Triệu chứng tĩnh mạch bị suy giãn xảy ra chiếm tỉ lệ cao ở phụ nữ.Theo thống kê báo cáo của Tổ chức y tế thế giới thì có đến 70% nữ giới mắc bệnh này.Và các biểu hiện tiền suy giãn tĩnh mạch khá là khó phát hiện vì biểu hiện của bệnh chỉ xuất hiện thoáng qua và từ đó làm cho người bệnh không để ý đến sức khỏe của mình.

Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng thay vào đó là làm cuộc sống của người bệnh trở nên khó chịu hơn

Dưới đây là hình ảnh của bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới.Và tình trạng suy giãn tĩnh mạch có thể xảy ra ở khắp nơi trên cơ thể nhưng đa phần đều bị tập trung ở phần sâu chi dưới.

hình ảnh của bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới

Hình ảnh của bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới

Khi bị suy giãn tĩnh mạch có nên tập yoga hay đi bộ không?

Khi mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch thi các bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt sao cho hợp lý.Không nên đứng làm việc quá lâu 1 chỗ.Hãy thư giãn cơ thể bằng việc tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng trong 5 10 phút để tăng tuần hoàn máu bên trong cơ thể.

Kèm theo đó là chế độ ăn uống thu nạp nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất.Nếu bạn cần 1 loại sản phẩm giúp bạn ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo qua sản phẩm: Suy van tĩnh mạch Phúc Nguyên .

Suy van tĩnh mạch Phúc Nguyên

Chi tiết sản phẩm tại đây: Suy van tĩnh mạch Phúc Nguyên

Hy vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi nêu trên thì các bạn sẽ có thêm những kiến thức để bảo vệ và cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như cho gia đình bạn.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

Xem thêm:

Tìm hiểu sữa loãng xương cho người già và cách đo độ loãng xương ở hà nội

Phòng bệnh loãng xương cho người cao tuổi

Bổ sung canxi cho mẹ bầu như thế nào là đúng cách

Xem thêm chuyên mục về sức khỏe để có thêm nhiều kiến thức và chọn lựa sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp